top of page

Bác Sĩ Hồng-Nhung Nguyễn

Bác sĩ Hồng-Nhung Nguyễn là một bác sĩ gia đình đã có trên 10 năm kinh nghiệm chữa trị cho người lớn tuổi trong chương trình Medicare/Medicaid.  Bác sĩ Hồng Nhung rất tận tâm, chu đáo, và chăm sóc bệnh nhân rất kỹ lưỡng.  Khi bệnh nhân cần, Bác sĩ Hồng luôn có giờ để gặp ngay trong ngày, hoặc nói chuyện với bệnh nhân trực tiếp qua điện thoại, ngay cả buổi tối hoặc cuối tuần.  Châm ngôn hành nghề của Bs. Hồng Nhung: “Sức khỏe của bệnh nhân là trên hết.”

Sau khi ông thân sinh của Bác sĩ Hồng Nhung qua đời vì thiếu sót trong việc chẩn bịnh của bác sĩ gia đình, Bác sĩ Hồng Nhung quyết tâm theo đuổi ngành y để giúp gia đình và phục vụ quý vị cao niên gìn giữ sức khỏe qua việc phòng bịnh toàn diện, chẩn bịnh chính xác, và chữa bịnh hữu hiệu.  Bác sĩ Hồng Nhung cư xử nhã nhặn, lễ phép với quý vị cao niên như cô chú bác trong nhà, kiên nhẫn và tận tâm trong việc giải thích bệnh án và hướng điều trị thật dễ hiểu.

BsHongNhung.jpg

Thấm nhuần văn hoá và đạo đức Việt Nam, Bác sĩ Hồng Nhung đem niềm vui và bình an đến cho các bịnh nhân, giúp họ qua khỏi những cơn bệnh ngặt nghèo kịp thời với khả năng chẩn bịnh chính xác và đưa ra phương phám điều trị hiệu quả.  Bịnh nhân đến với Bác sĩ Hồng Nhung không cảm thấy bị áp lực về mặt tâm lý, trái lại họ sẽ ra về với tinh thần sảng khoái với niềm tin tưởng là sức khỏe mình được chăm sóc bởi Bác sĩ Hồng Nhung như người nhà.

Thường người ta không màng đến sức khỏe cho tới lúc ngã bịnh, và đôi khi rơi vào trường hợp quá trễ.  Càng lớn tuổi, quý vị cao niên phụ thuộc vào sức khỏe để có được một đời sống bình an.  Hãy yên tâm để Bác sĩ Hồng Nhung chăm sóc sức khỏe cho quý vị.

Dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của Bác sĩ Hồng Nhung, thêm vào sự cộng tác chủ động của mình, quý vị cao niên sẽ giữ sức khỏe dẻo dai, ngừa được những căn bịnh, cũng như hồi phục nhanh chóng sau khi chữa trị.

Những khi cần thiết, quý vị cao niên có thể nói chuyện điện thoại hoặc gặp trực tiếp với Bás sĩ Hồng Nhung mà không cần chờ đến sự thông dịch của con cháu hay chuyên nghiệp.

Đa số các chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare thường có dịch vụ đưa đón miễn phí cho quý vị đến phòng mạch.  Xin liên lạc với nhân viên văn phòng để biết thêm chi tiết hoặc làm hẹn xe.

Xin gọi số 253-944-1287, sẽ có nhân viên trả lời bằng tiếng Việt.

bottom of page